Minh Nam Electrical : nha thau co dien,nha thau dien nuoc

Vietnamese-VNEnglish (United Kingdom)

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác

Tổng Giám đốc  HỒ TRUNG HẬU  Năm 2008 là một trải nghiệm vô cùng quý giá đối với Công ty Cổ phần Đầu tư Xây lắp Điện Minh Nam (MNE). Đây là giai đoạn nền kinh tế cả nước bị ảnh hưởng bởi khủng hoảng tài chính toàn cầu. Hơn hết tất cả, các doanh nghiệp đầu tư bất động sản thể hiện rõ sự tác động đó qua việc thận trọng lựa chọn đối tác xây dựng, tái cấu trúc danh mục đầu tư và đẩy mạnh triển khai các dự án triển vọng.

Trước áp lực thị trường, Ban Giám Đốc MNE càng nhận thức rõ giá trị bền vững của một sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi quyết tâm thành lập công ty MNE với mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển ngành Điện cơ, cùng chinh phục những công trình đòi hỏi khắc khe nhất. Đến nay, MNE đã từng bước chứng minh khả năng ứng biến linh hoạt và hội nhập cao của mình. Với sự lãnh đạo của những thành viên kinh nghiệm lâu năm trong ngành từng tu nghiệp, bồi dưỡng chuyên môn và làm việc trực tiếp tại Pháp, Nhật ... MNE bước đầu nhận được sự ủng hộ và phản hồi tốt của quý khách hàng cùng với các đối tác kinh doanh ....

 

Tổng quan về công ty

MNE Corporation hoạt động chính trong lĩnh vực xây lắp cơ điện dân dụng và công nghiệp. Với phương châm “Chất lượng Công trình là Thương hiệu Công ty”, MNE thể hiện đam mê chinh phục các công trình đòi hỏi chất lượng cao và lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm phát triển công ty. Toàn thể nhân viên, kỹ sư công trình, những người có thâm niên trong ngành, từng được tu nghiệp nước ngoài và đội ngũ công nhân lành nghề luôn phấn đấu đưa MNE vượt qua những thách thức trong quá trình hội nhập.

 

Năng lực công ty

Năng lực quản lý và kinh nghiệm làm việc của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ chủ chốt luôn được nâng cao thông qua các chương trình đào tạo chuyên sâu và trải nghiệm thực tế cùng với sự tham gia thi công nhiều công trình đòi hỏi chất lượng, kỹ thuật cao. Thực hiện quản lý công trình theo mô hình tiên tiến, ưu việt. Luôn luôn theo sát tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, an toàn cho công nhân lao động mà vẫn tiết kiệm chi phí cho khách hàng và chủ đầu tư.

 

Video Giới thiệu Công Ty

 

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn
Phát triển thành một trong những nhà thầu M & E uy tín và chất lượng nhất trong ngành. Trong đó, lấy xây dựng Cơ Điện làm trung tâm phát triển. Rút ngắn khoảng cách đạt được mục tiêu và định hướng lâu dài từ việc học tập, tích luỹ kinh nghiệm của những công ty đầu ngành hiện nay.

Sứ mệnh
Công ty MNE được thành lập nhằm:

  • Đem lại sự hài lòng cho các khách hàng bằng chất lượng thi công, sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện, tiện ích nhất.
  • Chuyên nghiệp hoá môi trường làm việc, tạo cơ hội giúp CB-CNV có thể phát huy toàn diện và mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc.
  • Phát triển vì mục tiêu phục vụ cho sự hiện đại hoá ngành công nghiệp Xây dựng Cơ Điện và từng bước chinh phục kỹ thuật, công nghệ cao đem đến những công trình hiện đại, an toàn và tiện nghi nhất. 
 

Định hướng phát triển

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh, Ban Giám đốc công ty đã xác định lấy đầu tư nhân lực và định hướng chiến lược làm trọng tâm phát triển trong những năm tới. Nhận thức rằng nhân lực là yếu tố quyết định khả năng cạnh tranh và phát triển của công ty, MNE chú trọng xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát huy hết năng lực của mình. Song song đó, công ty thực hiện chính sách thu hút nguồn nhân lực giỏi và chính sách đào tạo đội ngũ nhân viên vững mạnh về chuyên môn, nghiệp vụ, ngày càng kiện toàn bộ máy làm việc. Công ty có chế độ đãi ngộ xứng đáng với tất cả CB-CNV đã góp phần tạo nên bước tiến vững vàng cho MNE trên thị trường.

 
Trang 1 trong tổng số 2

Video giới thiệu MNE

Dự Án Đang Thi Công

Dự Án Đã Hoàn Thành

Đối Tácgốm sứ minh long gom su minh long gom minh long gốm minh long gom su gốm sứ bo tra minh long bộ trà minh long chen minh long chén minh long to minh long tô minh long
gốm sứ minh long gom su minh long gom minh long gốm minh long gom su gốm sứ bo tra minh long bộ trà minh long chen minh long chén minh long to minh long tô minh long
Thi cong san khau chuyen nghiep Thi công sân khấu chuyên nghiệp Sua chua may phat dien Sửa chữa máy phát điện may phat dien máy phát điện suachuamayphatdien
thu mua hang thanh ly thu mua hàng thanh lý
ga tre ga tre thit gà tre gà tre thịt dac san ga tre đặc sản gà tre ga tre huong viet gà tre hương việt ga ta gà ta
wólka kosowska wólka kosowska hurtownie